ผลไม้ฤดูร้อน
ราชเบอร์รี่ |
ราสเบอร์รี่ ราสามารถพบได้ทั่วโลกและพืชซึ่ง spring พวกเขาไปโดยชื่อต่างๆ
เช่นผลเบอร์รี่ที่สุดพวกเขาจะสูงมากในสารเคมีที่ให้ร่างกายของคุณตกนอกเหนือจากระดับโมเลกุล
และพวกเขาลิ้มรสดีเกินไป
แตงโม |
แตงโม แตงโมจะเย็นและอร่อยสำหรับวันร้อน
เมล็ดแตงโมมีการรักษาที่ดีสำหรับการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ
(ปัญหาไตและกระเพาะปัสสาวะ) เมล็ดสามารถ simmered ในน้ำ
30 นาทีเพื่อให้ชา พวกเขาเป็นยาระบายอ่อนโยนดี
พวกเขาจะรับประทานสดและดีที่สุดของตนเองตามที่หมักอย่างรวดเร็วในกระเพาะอาหาร
เชอร์รี่ |
เชอร์รี่ Sweet พันธุ์ดีสดและสามารถเพิ่มสลัดผักและสลัดผลไม้ พวกเขามีวิตามินซีและดีขับปัสสาวะ พวกเขาจะดีสำหรับอาการปวดข้อต่อ พวกเขาเป็นอย่างดีในการป้องกันมะเร็งเพราะมีกรด ellagic ที่ inhabits เซลล์ก่อมะเร็ง
มะม่วง |
มะม่วง
มะม่วงอวบน้ำที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีนวิตามินซีและเส้นใย
ในความเป็นจริงเพียงครึ่งมะม่วงมีเกิน 100% ของปริมาณรายวันที่แนะนำของวิตามิน A (เบต้าแคโรทีนเป็น)
พวกเขามีมากกว่าความต้องการประจำวันของวิตามินซีและมีเกือบครึ่งวันของความต้องการวิตามินอีอีกทั้งยังมีโพแทสเซียมเหล็กและ
Nicotinic Acid พวกเขาจะดีสำหรับปัญหาผิว, การพักฟื้นและการป้องกันโรคมะเร็ง
มะละกอ |
มะละกอ มะละกอเป็นอย่างต่อต้านไม่ได้รับประทานผลไม้ฤดูร้อน
มะละกอเป็นอีกหนึ่งแหล่งอุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีนวิตามินซีและเส้นใยและมีโพแทสเซียมและโฟเลต
มะเดื่อ |
มะเดื่อ ฤดูร้อนเป็นฤดูสำหรับมะเดื่อสด
สดหรือแห้งมะเดื่อหวานเป็นหนึ่งในที่สุดแหล่งผลไม้เส้นใยและพวกเขายังมีปริมาณแร่ธาตุสำคัญของโพแทสเซียม
(ที่ดีสำหรับการสูญเสีย replenishing ในเหงื่อ), แคลเซียมและธาตุเหล็ก
ลุกพลัม |
พลัมและพีช
พลัมและพีชจะสุกและพร้อมนี้เดือนอ่อนพีชหอมหวานมีเบต้าแคโรทีนและวิตามินซีเป็นใย
พลัมสีม่วงและสีแดงมีไฟเบอร์และวิตามินซีและผิวหนังมี anthocyanidins,
phytochemicals สารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพ
แอปริค็อต |
แอปริค็อต สีหลากหลายของแอปริค็อตซื้อให้ไปเนื้อหาหลากหลายของพวกเขา
beta แคโรทีน (สารตั้งต้นในการวิตามิน A) เบต้าแคโรทีนและวิตามินซีทั้งในแอปริค็อตเป็นสารต้านอนุมูลอิสระวิตามิน
แอปริค็อตหวานอาทิตย์ยังเป็นแหล่งของเส้นใยและโพแทสเซียม
แอปเปิ้ล |
แอปเปิ้ล สีแดง, สีเหลืองหรือสีเขียวหวานหรือทาร์ต,
กรอบหรือเป็นผง, ไม่ว่าคุณจะ slice พวกแอปเปิ้ลสดฤดูร้อนเป็นแหล่งที่ดีของเส้นใย เพคตินในแอปเปิ้ลเป็นเส้นใยละลายซึ่งสามารถช่วยในการจัดการของคอเลสเตอรอลสูง
และผิวหนังของแอปเปิ้ลมีสาร flavonoids และโพลีฟี phytochemicals
ที่สามารถลดความเสียหายอนุมูลอิสระและช่วยป้องกันโรค oxidativeเช่นมะเร็งและโรคหัวใจ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น